Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có tiềm năng rất lớn chưa được khai thác. Brian Tracy, tác giả của cuốn sách “Chinh phục mục tiêu”, tin rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn và đạt được mục tiêu của chính mình nhanh hơn bằng cách học và thực hành các phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành công trước đây đã nhắm tới.

Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Giới thiệu tác giả

Brian Tracy (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1944) là nhà văn người Mỹ gốc Canada, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng, đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng.

Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Brian Tracy từ một đứa trẻ gặp khó khăn trong một gia đình nghèo khó đã thành công, anh làm việc chăm chỉ để trả các hóa đơn và trở thành chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của một công ty trị giá 3 triệu đô la ở Solana Beach, California.

Ông ấy là một diễn giả nổi tiếng, với 250.000 người tham dự các cuộc hội thảo mà ông tổ chức hàng năm. Ngoài ra, ông còn là nhà tư vấn kinh doanh – điều hành thương mại cho hàng nghìn công ty trên thế giới.

Trong đó, ông thường nói về các chủ đề bán hàng và tiếp thị, lòng tự trọng và thiết lập mục tiêu, cũng như cách tạo ra những thay đổi tâm lý để mang lại thành công ngay lập tức và lâu dài.

Thông tin sách

 • Tác giả: Brian Tracy
 • Dịch giả: First News
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ
 • Công ty phát hành: First News

Review “Chinh phục mục tiêu”

Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Chinh phục mục tiêu là cuốn sách kỹ năng sống rất hay, vì nó rất thực tế nên được nhiều chuyên gia khuyên đọc. Điều đặc biệt đáng nói là cha đẻ của cuốn sách này là tác giả nổi tiếng với các cuốn sách bán chạy nhất thế giới – Brian Tracy (Brian Tracy). Một cuốn sách dạy những kỹ năng mà bất kỳ ai cũng cần có để phát huy hết khả năng và thực hiện tham vọng của mình. Do đặc thù áp dụng những phương pháp mới trong tư duy kỹ năng nên cuốn sách này vẫn được nhiều độc giả trên thế giới đón nhận.

Nội dung của cuốn sách này là bất kỳ ai cũng cần có phương pháp xác lập mục tiêu để có một cuộc sống thành công. Một trong những vấn đề được tác giả đề cập nhiều nhất, và được coi là kỹ năng quan trọng nhất, đó là kỹ năng lập kế hoạch. Dù bạn đang làm nghề gì, ở cương vị nào thì một kế hoạch khoa học và hợp lý sẽ giúp bạn đạt được một nửa mục tiêu của mình. Điều này dễ dàng nhận thấy ở các công ty khởi nghiệp và những người thành công trên thế giới. Đối với họ, điều quan trọng nhất trong bất kỳ mục tiêu nào là phải có một kế hoạch khoa học và kỹ lưỡng để giúp họ hạn chế tối đa những sai lầm.

Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Cuốn sách này cũng đưa ra một nguyên tắc quan trọng trong hành trình chinh phục mục tiêu của mỗi người – đó là bạn phải đặt chân đến nó, đừng chần chừ thêm một giây nào nữa. Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay thì vấn đề tụt hậu của bạn là rất nghiêm trọng, vì vậy bạn phải tiếp tục nỗ lực để phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Trong cuộc đời này, bạn là người quyết định cuộc đời mình chứ không phải ai khác.

Tác giả cũng tin rằng mỗi người đều có một khả năng tiềm ẩn, và chỉ khi bạn bắt tay vào khám phá thì bạn mới có được thành công nhờ vào năng lực của chính mình. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần học hỏi và rèn luyện. Nhanh chóng tìm ra kỹ năng, phương pháp và chiến lược của riêng bạn bằng cách học hỏi từ người đi trước và lập kế hoạch của riêng bạn. Mục đích chính của cuốn sách này là hướng dẫn bạn thông qua các trải nghiệm thực tế của những người thành công để học các kỹ năng và phương pháp mà mọi người cần.

Cuốn sách này cũng cung cấp 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng để thiết lập và định hình mục tiêu cuộc sống của bạn. Những ý tưởng như:

 • Khám phá tiềm năng
 • Trách nhiệm với cuộc sống
 • Xây dựng tương lai
 • Xác định giá trị bản thân
 • Thiết lập mục tiêu đích thực
 • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ
 • Giải phóng khả năng sáng tạo vốn có của bạn

Thông qua cuốn sách này, tác giả hy vọng bạn đọc có thể xây dựng cho mình một chiến lược hiệu quả để đạt được mục tiêu và hoài bão của mình. Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình như thế nào thì hãy xem cuốn sách Chinh phục mục tiêu để làm tài liệu tham khảo và rút ra những điều hữu ích cho mình.

Download sách “Chinh Phục Mục Tiêu” PDF

Bấm vào nút bên dưới để tải bản Ebook cho cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Review & Tải Ebook Chinh Phục Mục Tiêu PDF

Đọc trực tiếp sách Chinh Phục Mục Tiêu

Đọc thêm các cuốn sách Phát triển bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.