Tải Ebook Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill [Kèm bản đọc Online]

Cuốn sách Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ khám phá ra những cơ hội mới mà trước đây không hề rõ ràng. Và, quan trọng nhất, bạn sẽ có quyền tiếp tục thực hiện hành động.

Tải Ebook Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill [Kèm bản đọc Online]

Review cuốn sách Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill

Tiến sĩ Napoleon Hill là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Think and Grow Rich (xuất bản với sự hợp tác của First News và NXB Trẻ với tựa đề Cách nghĩ để thành công). Cùng với người đồng nghiệp thân thiết W. Clement Stone, ông đã trực tiếp dạy cho hàng chục nghìn người cách thúc đẩy bản thân và những người khác nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, sự thành công trong sự nghiệp và sự giàu có bền vững.

Cuốn sách này sẽ không mang lại cho bạn hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có. Nhưng nếu đây là điều bạn mong muốn, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ khám phá ra những cơ hội mới mà trước đây không hề rõ ràng. Và, quan trọng nhất, bạn sẽ có quyền hành động để tiến về phía trước.

Nếu bạn thực hành những nguyên tắc mà Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách này, bạn cũng như hàng triệu người khác – sẽ nhanh chóng hiểu rằng trở ngại duy nhất là chướng ngại vô hình mà bạn đã thiết lập. Được xây dựng trong tâm trí của chính mình “- W. Clement Stone. Cựu Chủ tịch Quỹ Napoleon Hill

Cuốn sách này có 52 bài, tương ứng với 52 tuần trong năm. Đọc một bài báo mỗi tuần trong một khoảng thời gian – sau đó bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về hàm ý sâu sắc hơn trong những gợi ý của Napoleon Hill.

 • Đánh thức và sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của bạn.
 • Tại sao một số người thành công và một số người thất bại.
 • Nuôi dưỡng tinh thần thành công và hài lòng + mãn nguyện của trẻ.
 • Làm công việc mình yêu thích.
 • Hãy phát huy hết sức quyến rũ của bản than.
 • Hãy sống hạnh phúc theo cách của riêng bạn.
Tải Ebook Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill [Kèm bản đọc Online]

Đây chỉ là một vài trong số 52 quy tắc vàng của thành công mà Napoleon Hill hy vọng bạn sẽ nắm vững thông qua cuốn sách này. Là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thế giới và là nguồn cảm hứng cho sự thành công của hàng triệu người, Hill đã sử dụng những ví dụ cụ thể để sửa đổi thông điệp truyền thống của mình. Cấu trúc được sắp xếp theo tuần để người đọc có thể dễ dàng suy nghĩ, áp dụng và hưởng lợi từ nó. Tác phẩm triết học và thú vị này sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại và mở rộng tầm nhìn của mình một cách hiệu quả nhất.

Bạn cần không gian và thời gian để suy ngẫm về những gì bạn vừa đọc. Đối với tôi, nhiệm vụ khó khăn nhất khi sàng lọc những bài báo này là mỗi khi tôi đọc lại một bài báo mà tôi vẫn đang tranh cãi về việc có nên đưa vào cuốn sách này hay không, tôi sẽ thấy những ý tưởng mới và thông tin mới. Đây là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ lại về các nguyên tắc được liệt kê trong sách. Mỗi khi đọc lại theo cách này, bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, bạn sẽ tiếp thu những kiến ​​thức mới, và bạn sẽ có một chiều sâu mới khi tiếp thu từng bài viết.

Nếu bạn thấy rằng việc đọc hàng trăm từ mỗi đêm dường như không dễ dàng, thì đây là một số mẹo giúp bạn:

 • Đặt bản thân và các hoạt động hàng ngày của bạn trong nội dung thông điệp của mỗi bài viết. Ví dụ, khi bạn đọc lời khuyên “đối mặt với tình huống” ở tuần thứ 5, hãy nhìn lại cuộc sống của bạn và xác định những thách thức bạn phải đối mặt.
 • Đọc với ai đó. Tốt hơn nữa, hãy đọc nó cùng nhau và chia sẻ nó với các đối tác của bạn. Nhưng bạn cũng có thể mời đồng nghiệp, những người đi chung xe với người khác hoặc những người bạn thường xuyên gọi điện. Thảo luận với họ về cảm nhận của bạn khi đọc cuốn sách này, hoặc kết hợp mẹo này với các mẹo trên.
 • Viết phần chính của bài báo ra giấy. Đầu tiên, nó có thể giúp bạn hiểu rõ ràng hơn những gì bạn đã viết, và thứ hai, bạn có thể buộc bản thân chú ý đến những gì bạn có thể đã bỏ qua trước đây. Bạn cũng có thể thấy rằng điều này đang sao chép lại những lời của Napoleon Hill cho phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Viết ra nguyên văn sẽ giúp bạn nhận thức sâu sắc về những gì bạn được hướng dẫn.
 • Đừng nghĩ rằng bạn đã được giao bài tập về nhà. Điểm khi đọc cuốn sách này sẽ do bạn cho. Nhưng không giống như việc học tiếng Anh ở trường trung học, điểm bạn nhận được qua cuốn sách này có ý nghĩa to lớn đối với bạn trong một, năm, mười hoặc năm mươi năm nữa. Ngay từ bây giờ, hãy quyết tâm sử dụng cuốn sách này như một công cụ giúp bạn đạt được điều mình muốn, tôi tin bạn sẽ làm được.

Link tải sách Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill

Tải Ebook Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill [Kèm bản đọc Online]

Đọc trực tiếp sách Bí quyết làm giàu

Xem thêm các cuốn sách cùng chủ đề

 • Ebook Bí quyết làm giàu 
 • Ebook Bill Gates Speak
 • Ebook Bí mật của may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.